Dịch vụ gia tăng khác

Có ba lĩnh vực chính mà chúng ta có thể tìm kiếm để tăng thêm giá trị cho sản phẩm của mình:

1 – Kho thương mại điện tử và bảo hiểm vận chuyển –hãy yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo hiểm toàn diện bảo cho cái loại hàng hóa của bạn để đảm bảo bạn nhận được bảo hiểm dưới mọi tình huống. Bạn đừng mong chờ nhận được mức bồi thường hợp lý cho dịch vụ hậu cần kho vận thương mại điện tử của bạn từ các nhà kho hoặc đơn vị chuyển phát truyền thống khi có sự cố xảy ra.

2 – Dịch vụ sau bán hàng – trở nên thông minh hơn với dịch vụ chăm sóc khách hàng và liên kết chặt chẽ với dịch vụ logistics. Bao gồm:

  • Giúp khách hàng của những trải nghiệm tốt hơn bằng cách cập nhật cho khách hàng thông tin  thương xuyên và trong thời gian thực.
  • Gia tăng hiệu quả công việc của bạn bằng cách sử dụng nhà cung cấp đáng tin cậy và có năng lực.
  • Hợp tác với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, cho dù bạn đang gặp khó khăn trong kinh doanh hay hệ thống  hoạt động của doanh nghiệp đang bị ngưng trệ.
  • Hãy để chúng tôi trở thành đại diện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của bạn, với những  kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết trực tiếp với khách hàng.về các vấn đề họ.
  • Với các mức giá linh hoạt, bạn chỉ phải trả tiền cho dịch vụ mà bạn sử dụng.
  • Nhận tiền hoàn lại nhanh chóng, thay thế và thay đổi vận chuyển bằng cách hợp tác với chúng tôi như một đơn vị logistics thuê ngoài của bạn, như vậy bạn vẫn sẽ giữ được thương hiệu của mình.
  • Chúng tôi có thể sử dụng công nghệ trợ giúp hiện tại của bạn (ví dụ: Zendesk) để cung cấp phản hồi minh bạch và nhanh chóng cho các yêu cầu của khách hàng.

3 – Thuế quan và tính toán thuế – Chúng tôi có thể giúp bạn sử dụng các đơn hàng để tính toán các loại thuế cần thiết mà bạn sẽ phải thanh toán để vận chuyển hàng đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Điều này giúp cho chi phí cuối cùng trở lên rõ ràng hơn cho khách hàng của bạn, vì bạn có thể giảm chi phí đó hoặc chuyển khoản chi phí này vào tổng chi phí cho khách hàng thanh toán. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tính hai khoản tiền riêng biệt và giúp cho giao dịch trở lên suôn sẻ hơn.